Phần 1: 5 cách thức độc lập để tự học tiếng Hàn

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu học tiếng Hàn một mình? Chào mừng bạn đến với tất cả những người đang học tiếng Hàn, trung cấp và sang trọng, những người đã tìm thấy con đường của họ ở đây! Trước hết, xin chúc mừng. Bạn đang ở trong một cuộc phiêu lưu thú vị. Thứ hai, bạn nên biết điều này: Bạn đã đến đúng nơi! Tiếng Hàn có thể là một trong những ngôn ngữ đầy thách thức nhất để tự dạy mình...
Đúng, đó là những gì "họ", những người chưa có cách học công dụng nói như vậy. Như với bất kỳ ngôn ngữ nào, việc học tiếng Hàn không phải là điều không thể, tất cả những gì bạn cần là sự dấn thân hết mình, cam kết thời gian và quan trọng nhất là biện pháp đúng đắn.
Chính bởi Hàn Quốc là một ngôn ngữ hoàn toàn khác biệt so với tiếng Anh, người bình thường thậm chí không biết bắt đầu từ đâu và làm thế nào để tiếp cận nó. Bắt đầu từ đâu, khi mà không có sự hướng dẫn của giáo viên hay chương trình giảng dạy?
Đừng tuyệt vọng. Hãy để chúng tôi chỉ cho bạn cách làm trở thành giáo viên tiếng Hàn của riêng bạn. Chúng tôi đã xếp các kỹ thuật công dụng nhất để học tiếng Hàn, nhanh.

5 phương pháp thử thách và phương pháp tác dụng để tự học bằng tiếng Hàn


Bạn có thể trở nên trôi chảy tiếng Hàn một phương pháp thông hiểu, ngay cả khi bạn không nói được đa dạng hơn một ngoại ngữ. Ngay cả khi bạn là người đơn ngữ và chỉ biết tiếng Anh. Điều này vẫn có thể làm được.
Bắt đầu bằng phương pháp chọn những cách thực hiện dưới đây thích hợp nhất với bạn, sở thích của bạn, mức độ kỹ năng và cách làm học ưa thích.
1. Master the Hangul
한글 hay Hangul là bảng chữ cái Hàn Quốc. Nó bao gồm 14 phụ âm và 10 nguyên âm, được biết tới như là bảng chữ cái khoa học nhất trên thế giới, bắt chước hầu hết mọi âm sắc của con người và chính xác đến mức dễ học.
Why It Works?
Biết bảng chữ cái Hàn Quốc là điều cơ bản để đọc tiếng Hàn. Ban đầu, bạn có thể dễ dàng thực hiện bảng chữ cái La tinh để phát âm các từ tiếng Hàn, nhưng bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng điều này không bền vững, bạn sẽ học bảng chữ cái Hàn Quốc nhanh hơn, thử nghiệm học tập của bạn sẽ thoải mái và công dụng hơn nếu như bạn học bảng chữ cái gốc tiếng Hàn.
bên cạnh đó, bạn sẽ thấy rằng bảng chữ cái La tinh có một số hạn chế nghiêm trọng khi nói đến tiếng Hàn, đặc biệt khi xem xét một số âm sắc rất khác nhau. Trên thực tế, một số phụ âm có ba sự phân biệt.
Ví dụ, ㄱ, ㅋ, ㄲ. Các chữ cái đầu tiên, ㄱ hoặc 기역 (giyeok) có thanh âm một nơi nào đó giữa g và k. Bí quyết phát âm của nó thay đổi tùy thuộc vào vị trí của chữ cái này nằm bên trong một từ. Giữa, ㅋ hay 키읔 (kieuk) có thanh âm tương xứng k, nhưng phát âm mạnh hơn, như quá trình phát âm k rất mạnh. Âm thanh của chữ cuối ㄲ hay 쌍기역 (ssanggiyeok) không tồn tại bằng tiếng Anh, vì vậy bạn phải làm quen với nó.
Tóm lại, bằng cách áp dụng bảng chữ cái La Mã có thể dẫn đến việc bạn mắc lỗi phát âm và đó là một cái khó không cần thiết, do đó, hãy di chuyển ra khỏi nó càng sớm càng tốt!
How It Works
Học Hangul là điều khá dễ dàng, tất cả các gì bạn cần là ghi nhớ những ký tự và âm sắc liên quan đến chúng! Dành thời gian viết tay một loạt những biểu tượng và đồng thời phát âm chúng để tạo ra một kết nối nghe-nhìn.
Sau đó, tiếp tục viết các từ khá đơn giản. Hãy làm cho nó khá đơn giản và thú vị, và tiếp tục luyện tập dù bạn ở mức độ nào. Đừng ngừng viết, ngay cả sau khi bạn đã nắm vững các nét và âm thanh. Bạn cần phải tiếp tục thực hiện để giữ cho bộ nhớ của bạn sắc nét.
Nếu bạn là người mới bắt đầu hoàn toàn: áp dụng Korean movie posters(http://www.impawards.com/intl/south_korea/archives/latest.html) và đọc to những từ. Không có quá rất nhiều từ nặng nề cho bạn, nhưng nội dung thì xác thực để làm động lực cho bạn học tập!
Nếu bạn là người mới bắt đầu hay người học trung cấp: Dành 5 đến 10 phút mỗi ngày để đọc toàn bộ văn bản tiếng Hàn. Bắt đầu với những văn bản mà bạn hiểu trước tiên, có lẽ là sách của trẻ em và sau đó chuyển sang nội dung khó hơn. Không sao nếu bạn không hiểu mọi thứ (hoặc thậm chí là bất cứ điều gì). Hãy nhớ rằng, đây là thực hành Hangul phong phú hơn hiểu. Lặp lại điều này cho đến khi bạn có thể đọc văn bản mà không dừng lại!
Nếu bạn là người học trung cấp/cao cấp: vận dụng những bài hát karaoke trên YouTube (https://www.youtube.com/user/LoveKpopSubs8/videos) với lời bài hát bằng tiếng Hàn ở cuối và hát cùng! Tìm bài hát Kpop yêu thích của bạn (http://www.fluentu.com/blog/korean/learn-korean-with-songs/) để thưởng thức. Tốc độ chỉ đủ nhanh để tụ hội không phải là đọc một mình từng từ mà là đọc nhanh và chính xác!
Tài nguyên yêu thích 
Có đa dạng tài nguyên trực tuyến để giúp bạn nắm vững và chinh phục bảng chữ cái Hàn Quốc. Trang Wikipedia Hangul (https://en.wikipedia.org/wiki/Hangul) Cung cấp tổng quan toàn diện về bảng chữ cái. Tuy nhiên, những quy tắc phát âm chính thống của Wikibooks (https://en.wikibooks.org/wiki/Korean/Essential_Pronunciation_Rules) là một tổng hợp tốt đủ để bạn bắt đầu.
Nếu bạn bị choáng ngợp vì sự phong phú của thông tin, Learnlangs (http://www.learnlangs.com/RWP/Korean/) Cung cấp những khoá học mini miễn phí để giúp bạn giảm dần dần. Ngoài việc dạy bạn bảng chữ cái, bài học của họ sẽ giúp bạn hiểu biện pháp xây dựng một âm tiết Hàn Quốc, giải pháp viết tay bằng tiếng Hàn và cách làm phát âm tiếng Hàn và những từ cơ bản của tiếng Hàn.

2. Đầu tư vào một hệ thống học tập tốt


Có hướng dẫn áp dụng phù hợp là rất quan trọng trong hành trình của bạn để dạy cho mình tiếng Hàn. Giữ nó thuận tiện và chắc chắn để xem xét nó mỗi ngày!
Why It Works
Một cách thực hiện ngôn ngữ giúp bạn học dần dần và giữ vững được kết cấu học tập. Một cách ngôn ngữ tốt phải có một chương trình giảng dạy được thiết kế cẩn thận và đưa ra các từ, cấu trúc và thành ngữ mới theo thứ tự ngày càng phức tạp hơn. Nhu cầu là giúp bạn dành thời gian để hấp thụ nội dung mới và thiết lập nền tảng thích hợp cho tương lai. Hãy suy nghĩ về những bài học này.
How It Works
các lời khuyên này là chìa khóa để theo dõi, dù bạn chọn lựa hệ thống học nào.
Học cao lên! Vận dụng theo chương trình giảng dạy và bảo đảm bạn sẽ hấp thụ đầy đủ nội dung trước khi chuyển sang bài học tiếp đến. Mong muốn là để làm cho kiến ​​thức mới hoạt động, chứ đừng bị động, đó là phương pháp tốt nhất để có thể biểu hiện chính mình, chỉ dễ dàng là hiểu những gì được nói. Hãy nhớ rằng, mong muốn của chu trình học ngôn ngữ là để có thể giao tiếp!
Thường xuyên hơn! Chi tiêu ít nhất 20 phút mỗi ngày cho một bài học hoặc chủ đề mới. Sẽ có tác dụng hơn nếu dành những buổi học ngắn để học tiếng Hàn hơn là dành hai giờ đồng hồ một tuần chỉ một lần.
Ghi chép và xem lại chúng. Sẽ có phong phú nhân tố mới để ghi nhớ một cách thức nhanh chóng, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn dành thời gian để ghi nhớ chúng!
Tài nguyên yêu thích
Không có một bí quyết ngôn ngữ tiếng Hàn dứt khoát. Có đa dạng tài nguyên ở ngoài, nhưng chúng tôi có ba đề nghị rất cao mà bạn có thể khám phá. Điều bạn quyết định sẽ tùy thuộc vào bạn.
Nếu bạn có kế hoạch ứng dụng hướng dẫn để tìm hiểu về cấu trúc ngữ pháp tiếng hàn, biện pháp “Yonsei” (https://amzn.com/dp/8971417846) là thích hợp với bạn. Với trọng tâm tập hợp vào ngữ pháp tiếng hàn, cuốn sách này sẽ phân phối cho bạn những công cụ thích hợp để có cách Hàn Quốc hoạt động trên mặt kĩ thuật và để làm chủ các ins and outs của cấu trúc câu tiếng Hàn. Đối với người mới bắt đầu tìm kiếm chuyên sâu, phương pháp tiếp cận ngữ pháp, đây có thể là quyển sách tốt để thực hành, nhưng hãy nhớ rằng bạn có thể thay đổi phương pháp khác bất cứ lúc nào nếu điều này không kích thích như bạn đã hy vọng.
Mặt khác, hãy chọn lựa phương pháp "Sogang" () nếu mục tiêu của bạn là nói ngay. Với trọng tâm hình thành các kỹ năng nói, loạt sách này sẽ giúp bạn xây dựng sự tự tin để nói tiếng Hàn đầu tiên của mình. Giàu nội dung và hình ảnh rất trực quan, đây là một biện pháp tác dụng để dạy cho bạn ngôn ngữ của Land of the Morning Calm.
rốt cuộc nhưng không kém phần quan trọng, chọn FluentU () nếu mục tiêu của bạn là trang trải mọi thứ và kích thích mọi kỹ năng nhanh chóng. Nghe có vẻ đầy tham vọng, nhưng cách thực hiện tiếp cận FluentU để ngâm ngôn ngữ thực sự ứng dụng tốt ở mọi cấp độ kỹ năng.
FluentU hiện đang phát triển một chương trình của Hàn Quốc sẽ đem đến một loạt các video chuẩn xác, bao gồm các bài diễn văn, tin tức clip, phim truyền hình Hàn Quốc, phim ảnh và âm nhạc. Video được sắp xếp tiện dụng vào bài học, cho phép bạn làm việc theo mỗi mục tiêu, chủ đề hay kỹ năng. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách thức làm quen với tiếng Hàn cũng như làm sâu sắc thêm kiến ​​thức về văn hoá Hàn Quốc, đây là phương pháp okie nhất để tiến hành!
Thông tin được đem đến bởi: trung tam han ngu SOFL
Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email: trungtamtienghansofl@gmail.Com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : trungtamtienghan.Edu.Vn

Đăng nhận xét

[blogger]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget