Lợi ích bạn đạt được sau khi học tiếng Hàn?

Tiếng hàn là một ngôn ngữ dễ học nên càng rất nhiều người trên thế giới đã, đang và sẽ học tiếng hàn. Vậy lợi ích của quá trình học tiếng Hàn là gì? Hôm nay mình sẽ bật mí cho các bạn top những lợi ích của tiếng Hàn nhé.
Tăng thu nhập

1/ Tăng thêm thu nhập


Ngày nay ở các thành phố lớn ở Việt Nam như Thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội có nhiều công ty Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam nổi bật như: Samsung, Hyundai, LG,... Và ngoài ra, hàng năm có hàng trăm ngàn lượt khách du lịch Hàn Quốc tới Việt Nam tạo nên nhu cầu nhân lực biết tiếng Hàn vô cùng sôi động.
Khi những công ty Hàn Quốc tuyển dụng ngoài quá trình yêu cầu về mặt kiến thức, tiếng anh thì việc bạn biết thêm tiếng Hàn lại là một điểm cộng rất lớn. Biết tiếng Hàn cơ hôi được tuyển vào công ty Hàn Quốc là rất cao và có cơ hội thăng tiến trong công chu trình ở công ty sẽ rất gần với bạn. Làm ở công ty Hàn bạn được gì? Mức lương khởi điểm và mức lương bình quân của công ty Hàn cao nằm vào khoảng 14-16 triệu tháng và khi bạn có lợi thế tiếng Hàn thì mức lương ấy đạt ngưỡng 1500$. Bạn thấy thế nào, thật hấp dẫn với phần lương hậu hĩnh khi biết tiếng Hàn phải không.
Có thể đến đây bạn đang băn khoăn không biết mình sẽ làm các công quá trình gì nếu có tiếng Hàn nếu không có một chuyên môn gì khác? Đối với các bạn có chuyên ngành thì hãy mạnh dạn ứng tuyển vào vị trí bạn có kỹ năng phù hợp ở các công ty Hàn Quốc nhé. Còn đối với những bạn chỉ có tiếng Hàn làm sở trường thì rất khá dễ dàng để tìm kiếm các công quá trình với mức thu nhập lớn mà không đòi hỏi quá đa dạng kỹ năng cho bạn, bạn có thể làm thông dịch viên, thư ký cho doanh nghiệp, hướng dẫn viên du lịch…
Ngoài làm chu trình trong nước ở các công ty Hàn bạn cũng có thể sang Hàn để làm chu trình vừa được trải nghiệm cuộc sống ở xứ sở kim chi vừa được hưởng mức lương lý tưởng từ 1.000 &Ndash; 1.500 USD, chế độ đãi ngộ tốt, công chu trình ổn định và khi bạn biết tiếng Hàn việc hòa nhập với cuộc sống nơi đây nhanh chóng hơn, đó là lợi thế nơi bạn.

2/ Theo đuổi thần tượng


Nếu bạn là một người thần tượng nhạc Kpop hay bạn mê mẫn các bộ phim Hàn Quốc thì quá trình học tiếng Hàn đảm bảo sẽ mang đa dạng lợi ích cho bạn đấy. Bạn hãy nghĩ xem, nếu một ngày đẹp trời nào đấy bạn có thể hiểu các gì oppa nói hoặc hiểu được lời bài hát sôi động của BigBang thì tuyệt làm sao phải không?
Chẳng các thế đối với các ai đang muốn tìm hiểu về xứ sở kim chi này thì biết tiếng Hàn bạn sẽ cập nhật các tin tức mới nhất từ đất nước xa xôi mà không cần phải chờ translate sang tiếng Việt. Hoặc bạn đang hóng bộ phim mới ra mà có thần tượng bạn là nhân vật chính, thì không cần chờ đợi có phiên bản tiếng Việt hay lồng tiếng mà lên thẳng YouTube xem luôn nhé. Quá thỏa được lòng mong mỏi, háo hức đợi chờ oppa lên sống quá đi chớ.Khi biết tiếng Hàn mọi thông tin về oppa là chuyện nhỏ, bạn có thể lướt fanpage chính thức của thần tượng hay lướt những website đăng tin giải trí chính thống của Hàn Quốc.
Bạn có thể tưởng tượng nếu một ngày bạn có thể sang Hàn Quốc gặp thần tượng của mình và trò chuyện cùng họ thì tuyết biết bao. Hay ngược lại, biết đâu một ngày nào đấy thần tượng mình có tour lưu diễn ở Việt Nam khi bạn biết tiếng Hàn bạn có thể giao lưu, selfie với thần tượng thoải mái mà khỏi phải lo rào cản ngôn ngữ nữa.

Học tiếng Hàn trực tuyến lần đầu tiên tại Việt Nam

3/ Du học


Nếu bạn quan tâm đến việc đi du học, Hàn Quốc sẽ là một điểm đến tuyệt vời cho bạn. Tất nhiên, việc học tập ở nước ngoài sẽ trở nên thuận lợi hơn dồi dào nếu bạn thông thạo ngôn ngữ của nước đó, bạn có thể hòa nhập với môi trường sống và học tập nhanh hơn. Hơn nữa, khi biết tiếng Hàn, phần trăm bạn nhận được học bổng Hàn Quốc sẽ cao hơn, cơ hội đến đất nước với rất nhiều thần tượng là rất gần. Bạn có thể tham gia vào những chương trình học tập theo học bổng hoặc theo những chương trình trao đổi học sinh hoặc các học bổng toàn phần của chính phủ tại các trường bật nhất Hàn Quốc.
Tôi còn nhớ Nelson Mandela đã nói: "Nếu bạn nói chuyện với một người bằng thứ tiếng anh ta hiểu, những điều đó sẽ được ghi nhớ bằng đầu. Nếu bạn nói chuyện bằng ngôn ngữ của anh ta, những điều đó sẽ khắc sâu vào tim". Bởi vì vậy, khi bạn biết tiếng Hàn bạn sẽ khá dễ dàng kết bạn với người Hàn khi bạn sống và học tập ở xứ sở kim chi này. Khi bạn biết tiếng Hàn khi giao tiếp với người Hàn bằng tiếng Hàn bạn sẽ gây được ấn tượng mạnh đối với họ và bạn trở nên thân thiên hơn.
ngoài ra quá trình bạn biết tiếng Hàn còn giúp bạn khá dễ dàng kiếm được chu trình làm thêm với thu nhập kha khá để trang trải cuộc sống hoặc bỏ heo chuẩn bị cho các hành trình khám phá đất nước, con người Hàn Quốc bạn nha.

4/ Du lịch


Hàn Quốc - xứ sở kim chi là nơi du lịch với cảnh đẹp và văn hóa tuyệt vời, bạn không thể không đặt chân đến đây một lần trong đời. Với sức hút vẻ đẹp của những nơi nổi tiếng như đảo Jeju, thác nước Cheonjlyon, bảo tàng Bokcheon,....Thì Hàn Quốc là lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi bạn muốn đi du lịch nước ngoài với chi phí vừa phải.
Còn gì bằng khi bạn biết nói tiếng Hàn, bạn có thể giao tiếp với người bản ngữ mà không cần phiên dịch. Khám phá văn hóa Hàn Quốc trực tiếp qua lời kể của người Hàn, bạn nghĩ cảm giác sẽ như thế nào? Thật sự rất thu hút và dễ đi vào lòng người khi bạn nghe hiểu được về văn hóa, con người Hàn Quốc bằng tiếng Hàn.
Bạn biết tiếng Hàn đồng nghĩa với việc bạn không cô đơn trong hành trình du lịch của mình. Bạn có thể nhanh chóng làm quen với phong phú bạn Hàn cùng họ lang thang khắp đường phố, thưởng thức những món ăn ngon của Hàn Quốc hay đến đảo Jeju để thưởng thức cảnh đẹp mê người. Đó đúng là một trải nghiệm tuyệt vời trong đời mà ai ai cũng muốn thử một lần phải không?
Khi biết tiếng Hàn bạn cũng có thể ở nhà người bản địa khi đi du lịch vừa tiết kiệm được chi phí, bạn còn có thể khám phá một ngày người Hàn Quốc sống và làm chu trình như thế nào. Và khi bạn biết tiếng Hàn khi đi du lịch trong bạn "chất" thật sự chẳng cần phải lo lạc đường mà không biết hỏi như thế nào. Và còn tỷ tỷ lợi ích mà việc biết tiếng Hàn mang lại cho tour du lịch đầy thú vị của bạn. Và bạn đã sẵn sàng học tiếng Hàn và lên kế hoạch cho chuyến đi khám phá đất nước Hàn Quốc của mình chưa?
Kết, quá trình biết thêm một ngôn ngữ mới như mở ra cho bạn một chân trời mới,như một cơ hội mới để bạn khám phá thế giới và tiếng Hàn cũng thế. Nó mở ra cho bạn về các nét đẹp văn hóa đặc sắc của xứ sở kim chi, con người thân thiện, nét đẹp như tranh của cảnh sắc thiên nhiên nơi đây....Và bạn còn được thưởng thức trọn vẹn các bài hát Kpop sôi động, các bộ phim tình cảm mang đậm nét Hàn Quốc. Bạn còn hưởng được nền giáo dục đứng thứ 2 thế giới khi bạn biết tiếng Hàn Quốc. Bởi vậy, nếu bạn thật sự yêu mến đất nước này bạn hãy nhanh chóng lên cho mình kế hoạch học và cách thực hiện học tiếng Hàn ngay và luôn bạn nha.

Thông tin được cung cấp bởi: Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email: trungtamtienghansofl@gmail.Com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Đăng nhận xét

[blogger]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget