Bật mí cách làm để học tiếng Hàn qua bài hát hiệu quả.

Học tiếng hàn nhanh nhất qua bài hát không phải là sự chọn lọc sai lầm cho các ai đang theo học ngôn ngữ này. Học tiếng Hàn qua bài hát" là một lời khuyên rất có ý nghĩa đối với những bạn có ý định hoặc đang học ngôn ngữ Hàn Quốc. Bạn có biết bởi sao không?
những phát âm trong bài hát tiếng Hàn và tiếng Hàn Quốc không phải là khác nhau. Nếu bạn có thể bắt một lời từ một bài hát, bạn sẽ có thể nắm bắt được nó trong một cuộc trò chuyện.

Học tiếng Hàn qua bài hát

Bạn có thể học hỏi được đa dạng từ mới từ một bài hát Hàn Quốc, đặc biệt là nếu bạn là một người mới bắt đầu. Ít nhất là trong đầu, nếu bạn phải đọc một đoạn văn với 30 từ mới trong từ một cuốn sách giáo khoa mà không cần dịch và không có quốc ngữ, có phải bạn cảm thấy quá nhàm chán và sợ phải học tiếng Hàn. Nhưng, nếu ca sĩ K-pop yêu thích của bạn hát cho bạn, bạn có nhiều chức năng học hỏi và ghi nhớ một cái gì đó. Và bạn có thể hát theo, do đó bạn sẽ có niềm vui.Bằng phương pháp hát theo bài hát bạn sẽ được luyện tập đọc tiếng Hàn nhanh hơn. Nếu muốn đọc tiếng Hàn nhanh hơn phong phú lần nữa hay thậm chí là rất nhanh hãy tìm những bài hát rap để nghe. Những bài hát K-Pop là một cách thức tốt để làm quen với cấu trúc câu tiếng Hàn.


hoc tieng han truc tuyen lần đầu tại Việt Nam


Học tiếng Hàn qua bài hát có phụ đề


Một số web hỗ trợ cho việc học tiếng Hàn qua bài hát dành cho bạn:
Trang web Daum, nơi bạn có thể tìm kiếm lời bài hát K-pop: music.Daum.Net.
Trang web để tìm lời bài hát: music.Bugs.Co.Kr.
Bạn cũng có thể tìm thấy bản dịch tiếng Anh của bài hát K-pop tại Popgasa: popgasa.Com.
Ngoài những trang web trên còn một cổng thông tin không thể bỏ qua chính là kênh YouTube, nơi bạn có thể tìm thấy video âm nhạc với lời bài hát tiếng Hàn và bản dịch tiếng Anh. (Tuy nhiên, một số video clip bị xóa do vấn đề bản quyền).
Có một số người cho rằng "không nên nói bất cứ điều gì trước khi 2 năm học tập bởi bạn có thể phát âm sai". Đây không phải là một nhận đính đúng.
Ví dụ có 2 âm tiết mà các bạn quốc tế hay dễ bị nhầm lẫn và khá là khó khăn để phân biệt: 어 /eo/ (o to) và 오 /o/ (o nhỏ). Đôi khi dù bạn cố gắng nghe đi nghe lại rất nhiều lần nhưng vẫn không thể nghe thấy sự khác biệt, bởi vậy mà không thể nói chúng đúng giải pháp. Nhưng bây giờ bạn sẽ không còn bận tâm lo lắng điều đó nữa, bạn hoàn toàn có thể phân biệt rõ ràng đồng thời nói một bí quyết xác thực. Bạn có tin không? Không cần làm bất cứ điều gì đặc biệt về nó, chỉ khá đơn giản là "học tiếng Hàn mỗi ngày". Bạn sẽ học hỏi được dồi dào bằng cách thức dịch bài hát K-pop.

Một điều quan trọng nữa là bạn có biết rằng buổi biểu diễn K-pop trên truyền hình thường có lời bài hát tiếng Hàn, do đó bạn có thể hát theo và làm karaoke của riêng bạn? Và họ tải lên những đoạn video trên YouTube để người hâm mộ quốc tế có thể xem chúng.
chung cuộc nhưng cũng không kém phần quan trọng. Có những sai lầm trong việc học một ngôn ngữ có thể là vĩnh viễn. Ai cũng từng mắc lỗi sai bởi vì không ai là hoàn hảo cả và bạn cần phải có những lần gặp sai lầm như thế bạn mới nhận ra khuyết điểm của bản thân để khắc phục. Bạn có thể tìm hiểu và quên đi bất cứ điều gì trong cuộc sống. Khi bạn tìm hiểu về những sai lầm của bạn, bạn luôn có thể sửa chữa. Chỉ có cải thiện nó thì bạn mới nhận được thành công. Miễn là bạn không từ bỏ.
Tin đi, rồi bạn sẽ rất tự hào về bản thân mình khi phát hiện ra rằng bạn có thể nắm bắt tất cả những từ trước khi tìm kiếm lời bài hát.


Thông tin được phân phối bởi: trung tam day tieng han SOFL
Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email: trungtamtienghansofl@gmail.Com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Đăng nhận xét

[blogger]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget