Tìm kiếm khoá học tiếng Hàn hiệu quả

Bạn đã biết rằng tiếng Hàn là một trong những điều thú vị và hấp dẫn nhất để học. Bạn cần một khóa học vững chắc để đưa bạn đến cấp độ tiếp theo. Chúng tôi đã tổng hợp một loạt các khóa học tiếng Hàn có hiệu quả cao để giúp bạn thúc đẩy quá trình học tiếng Hàn và nói tiếng Hàn như người bản xứ.

Khóa học tiếng Hàn hiệu quả?

Bạn đã biết rằng tiếng Hàn là một trong các điều thú vị và hấp dẫn nhất để học. Bạn cũng biết rằng học tiếng Hàn có thể mang lại cho bạn một lợi thế tại nơi làm quá trình. Và bạn không thể chờ đợi để thưởng cho mình một chuyến đi đến Hàn Quốc để nắm bắt nền văn hóa độc đáo của nó. Đây là tất cả những mục tiêu tuyệt vời, nhưng bạn vẫn đang làm việc để cho mục tiêu có thể xảy ra. Bạn cần một khóa học vững chắc để đưa bạn đến cấp độ tiếp theo.
Chúng tôi đã tổng hợp một loạt các khóa học tiếng Hàn có hiệu quả cao để giúp bạn thúc đẩy việc học tiếng Hàn và nói tiếng Hàn như người bản xứ.


Dự án Wiki tiếng Hàn


Như bạn có thể đoán ra từ tên của nó, dự án Wiki Hàn Quốc cung cấp các bài học tiếng Hàn theo kiểu Wiki. Hiện có hơn 1.800 Khóa học miễn phí, không có đăng ký và được phát triển vì một cộng đồng những người đóng góp tình nguyện.
Thông tin thường được miêu tả theo cách thức đơn giản dễ hiểu. Nó có thể là một cách tuyệt vời nếu bạn đang phải vật lộn với ngữ pháp tiếng Hàn! Chúng cũng được cấu trúc tốt, thường thực hiện biểu đồ và bảng để giúp bạn giữ lại thông tin khá dễ dàng hơn.
những khóa học không cố định. Thay vào đó, bạn có thể điều hướng trang web để chọn một chủ đề bạn quan tâm bao gồm Ngữ pháp, Từ vựng, Châm ngôn hoặc Phương tiện. Sau đó, bạn sẽ được hướng tới một thư mục các bài báo, cũng giống như bạn ở Wikipedia.
Nếu bạn thích, bạn cũng có thể đi đến phần những trang Nổi bật trên trang chủ để tìm các đề xuất về khóa học hoặc thậm chí gõ một từ khoá trong thanh tìm kiếm nếu bạn đã có một khóa học.
ngoài ra, những khóa học dựa trên tình huống thực tế và sẽ rất hữu ích nếu bạn đã ở Hàn Quốc hay chuẩn bị một chuyến đi đến Land of Morning Calm. Bạn sẽ đặc biệt tận hưởng nền văn hóa Hàn Quốc thông qua các chương trình truyền hình và các quảng cáo mà bạn có thể nghe trong khi đang đi tàu điện ngầm Hàn Quốc, hay các phím tắt tin nhắn văn bản cần thiết vận dụng trên điện thoại Hàn Quốc.


Chương trình Hàn Quốc Sogang


Nếu bạn đã tìm kiếm trên Web một cách thức toàn diện để học tiếng Hàn, bạn sẽ thích trang này. Được phát triển bởi vì Đại học Sogang, một trong các trường đại học nổi tiếng nhất của Hàn Quốc dành cho người nước ngoài muốn tìm hiểu tiếng Hàn, nó cho phép bạn truy cập vào nhiều khóa học chất lượng cao miễn phí và không cần đăng ký.
những khóa học được tổ chức theo trình độ thông thạo, từ người mới bắt đầu đến trình độ trung cấp cao. Đối với người mới bắt đầu, trang web cũng bao gồm các khóa học văn hóa và giới thiệu về tiếng Hàn, bao gồm bảng chữ cái, phát âm cơ bản và tổng quan ngữ pháp khái quát.
Bạn sẽ đánh giá cao sự dồi dào của các định dạng, bao gồm hình ảnh động video, podcast âm thanh ngắn, trích đoạn trích dẫn và hơn thế nữa...
Bạn có thể thấy mình bị thách thức với những khóa học này, vì vậy hãy bảo đảm ghi chép lại phong phú và tập trung trong khi học. Nó sẽ trả hết!


Học tiếng Hàn trực tuyến lần đầu tại Việt Nam


Coursera


MOOC đã hợp tác với Đại học Yonsei, nơi đã phát triển một chương trình học tiếng Hàn nổi tiếng khác để giúp bạn có được những kiến ​​thức cơ bản về tiếng Hàn. Được tạo ra bởi Seung Hae Kang, Phó giáo sư tại Yonsei, khóa học Bước 1 là một khóa học tiếng phổ thông phổ biến ở cấp độ cơ bản của người Hàn Quốc bao gồm 5 bài học với 4 bài cân bằng những video có đọc và những câu đố.
Nó bao gồm 4 kỹ năng thông qua đối thoại, giao tiếp, từ vựng và ngữ pháp. Đó là một cách làm tuyệt vời để học Hàn Quốc được ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày, bao gồm giới thiệu bản thân, hay nói về gia đình của bạn. Bài học được giải thích rõ ràng và vui tươi, làm cho nó dễ hiểu cách thực hiện Hàn Quốc hoạt động và để có được một nền tảng vững chắc để tiến lên phía trước.
Để bắt đầu, đăng ký một tài khoản miễn phí trên Coursera và đăng ký tham gia khóa học. Bạn sẽ được thông báo khi nào khóa học bắt đầu và mỗi tuần có thêm những bài học mới.


FluentU


Những khóa học Tiếng Hàn của FluentU hiện đang được thiết kế và sẽ được phát hành sớm, do đó bạn có thể mong đợi tìm thấy tất cả những công cụ bạn cần để học tiếng Hàn ở đây trong tương lai gần. Đây là một chương trình học ngôn ngữ tiên tiến dựa trên quá trình bạn đắm chìm trong ngôn ngữ và văn hoá thông qua những video đích thực.
FluentU có những video âm nhạc tuyệt vời, video trong thế giới thực, đoạn giới thiệu phim, tin tức và những cuộc nói chuyện truyền cảm hứng - và biến chúng thành các bài học học ngôn ngữ cá nhân.
Mỗi video có phụ đề song ngữ tương tác để bạn có thể thực sự tập trung vào ngôn ngữ và xác minh ý nghĩa của từ và cấu trúc khó khăn trong khi di chuyển với tốc độ nhanh. Phần tốt nhất về FluentU là khả năng tạo ra những khóa học của riêng bạn. Bắt đầu bằng cách làm duyệt qua thư viện nội dung và chọn video dựa trên sở thích cá nhân, chẳng hạn như những chủ đề quan tâm, thời lượng và mức độ khó và lưu chúng vào danh sách phát của riêng bạn.
Khi bạn bắt đầu phát video, bạn sẽ ứng dụng phụ đề tương tác mà bạn có thể bật và tắt theo ý thích. Di chuột qua bất kỳ từ nào để xem ngay định nghĩa trên màn hình, hoàn chỉnh với phát âm thanh, hình ảnh có liên quan và ví dụ thực hiện trong ngữ cảnh. Sau đó nhấp vào chế độ học và xem các video này, chuyển đổi thành những bài học nhỏ bao gồm ngữ pháp, từ vựng và động từ, và dạy cho bạn các bài tập và trò chơi năng động.
Để bắt đầu, chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí 15 ngày và bắt đầu thưởng thức các tính năng cơ bản của FluentU-không giới hạn xem và nghe. Nếu bạn đang tìm kiếm dồi dào tính năng hơn, bạn luôn có thể chuyển sang phiên bản Plus và truy cập các khóa học không giới hạn, những lớp Flashcards, những trò chơi học tập đa phương tiện và dồi dào hơn nữa!

Berkeley Korean


Khóa học trực tuyến tiếng Hàn tại Đại học Berkeley có 27 bài học sẽ giúp bạn vượt qua trình độ trung cấp. Với sự tập trung mạnh mẽ vào nền văn hoá Hàn Quốc và sự pha trộn tuyệt vời giữa ngữ pháp và từ vựng, bài báo và đối thoại.
Bài học có một thành phần viết mạnh nhưng các tài liệu đều được hỗ trợ bởi vì các công cụ âm thanh. Điều này đặc biệt quan trọng để thực hành kỹ năng nghe và làm quen với cách thức phát âm tiếng Hàn. Bạn sẽ đánh giá cao cấu trúc bên trong những phần và các lời giải thích khá dễ dàng giúp dễ hiểu các khái niệm khó hiểu về ngữ pháp tiếng Hàn.
Không cần đăng ký, nhưng điều quan trọng là phải tôn trọng thứ tự của các bài học nếu không bạn có thể khá đơn giản bị mất tài khoản. Các yếu tố được giới thiệu dựa trên sự phức tạp. Những bài học thú vị và mang bạn gần gũi hơn với Hàn Quốc, đặc biệt là 과학 도시 대전 ( Daejon, Tech City), nơi bạn sẽ khám phá thành phố công nghệ Daejon, một thành phố nằm ở phía nam Seoul.
những khóa học tiếng Hàn này tuyệt vời như thế nào?
Chúng tôi không nghi ngờ gì về việc các khóa học sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm hiểu được đất nước Hàn Quốc và mang lại cho bạn một bước tiến gần hơn đến văn hoá Hàn Quốc. Với khóa học này bạn sẽ tiến bộ rất nhiều. Hãy tạo cho mình một tài khoản và bắt đầu việc học của bạn mỗi ngày nhé. Chúc mọi người thành công!

Thông tin được cung cấp bởi: Trung tâm tiếng Hàn SOFL
Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email: trungtamtienghansofl@gmail.Com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Đăng nhận xét

[blogger]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget