Học tiếng Hàn với giáo viên bản xứ có cần thiết không?

1. Học tiếng Hàn với giáo viên Hàn Quốc– mối quan tâm của dồi dào học viên. Bởi sao vậy?

Thời gian gần đây, Trung tâm tiếng Hàn SOFL nhận được đa dạng câu hỏi và thắc mắc từ các bạn cả nhà có nhu cầu học tiếng Hàn với nội dung: “Trung tâm có người nước ngoài tham gia giảng dạy không?&Rdquo; hoặc “Học viên có được tương tác với người bản xứ trong quá trình học không?&Rdquo;. Không có gì đáng ngạc nhiên vì lẽ đó chính là tâm lý chung của đại đa số người học ngoại ngữ Việt Nam. Có một suy nghĩ như được mặc định sẵn trong đầu những tín đồ ngoại ngữ đó là học với người bản xứ- môi trường lý tưởng nhất để học tiếng nước ngoài. Chính bởi vậy, sự xuất hiện của giảng viên bản địa trong những khóa học, không chỉ riêng tiếng Hàn, luôn được các học viên “săn đón” và thậm chí trở thành mối quan tâm thường trực của họ.
Hơn nữa, hẳn là ai trong chúng ta cũng đều đã từng xem hoặc mê mẩn một bộ phim Hàn Quốc, phải công nhận rằng tiếng Hàn là một thứ tiếng vô cùng “bắt tai” và giọng điệu thì siêu dễ thương, người dân xứ sở kim chi có phong cách rất riêng biệt và ấn tượng. Chính bởi vì vậy, tính hiếu kỳ hay tò mò khi được tiếp xúc với người Hàn chính hiệu đã làm trỗi dậy mong muốn được học tiếng Hàn Quốc với người nước ngoài của các sinh viên Việt Nam.
Học tiếng Hàn với giáo viên bản xứ có tốt không?

2. Có phải mọi đối tượng sinh viên đều nên học tiếng Hàn với người bản xứ không?


Trung tâm tiếng Hàn SOFL trong các năm qua luôn không ngừng nỗ lực để trở thành mảnh đất ươm mầm khả năng ngoại ngữ, tạo môi trường okie nhất để trau dồi kiến thức cho các các bạn bởi chúng tôi hiểu cả nhà cần những gì để có thể làm chủ thứ ngôn ngữ mà mình đang theo đuổi. Chính bởi vì hiểu nên chúng tôi khẳng định rằng không phải mọi đối tượng các bạn học tiếng Hàn đều nên tương tác với người bản xứ ngay, bởi nó phụ thuộc vào trình độ và chương trình học khác nhau của mọi người.

hoc tieng han online với người bản xứ đột phá để thành công

Trên thực tế, có nhiều bạn chưa từng học qua tiếng Hàn, bắt đầu chiến đấu với tiếng Hàn từ con số 0 tròn trĩnh nhưng lại mong muốn được những giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy luôn. Như vậy là không nên. Chúng tôi không nói việc sinh viên muốn được tương tác với người Hàn trong việc học tập là sai nhưng lại thành ra không đúng lúc. Chúng ta hãy thử mường tượng quá trình học tiếng Hàn là một trận chiến cam go, các bạn là các người lính xung trận còn giáo viên nước ngoài đó chính là tướng chỉ huy. Nếu như người lính chưa được trang bị những kiến thức căn bản nhất, thậm chí bất đồng ngôn ngữ với tướng chỉ huy thì liệu họ có thể hiểu và làm theo đúng các lời chỉ đạo của người chỉ huy trong suốt trận chiến được hay không? Câu trả lời đã rõ ràng, không thể. Do đó, điều chúng tôi muốn nhấn mạnh ở đây là: học ngoại ngữ là cả một việc dài gồm dồi dào chặng, để chắc chắc cho sự thành công ở những chặng tiếp theo thì ngay từ chặng đầu (trình độ sơ cấp) hãy học tập thật chăm chỉ với giáo viên người Việt, và sau đó tương tác với người bản địa sẽ là mục tiêu tiếp theo để hướng tới nhé!
Chúng tôi đã chứng kiến dồi dào cảnh dở khóc dở cười của những “chiến sĩ tiếng Hàn” tay không bắt giặc trong lớp học của giáo viên người Hàn bản xứ. Bước ra khỏi lớp học ấy, sự phấn khích bởi được gặp, tiếp xúc với người Hàn chính hiệu thì vẫn còn nhưng kiến thức đọng lại vẫn chỉ xấp xỉ con số 0 bởi họ không thể hiểu hết được vị giáo viên đó nói các gì. Nếu bạn không muốn bản thân rơi vào tình cảnh éo le như vậy thì ở mức độ sơ cấp, chưa biết gì về tiếng Hàn, đừng “mạo hiểm” nhập cuộc với lớp học của người nước ngoài nhé!

3. Những đối tượng nào nên học tiếng Hàn Quốc với người nước ngoài tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL?


Tại trung tâm tiếng Hàn SOFL, chúng tôi cung cấp các khóa học tiếng Hàn Quốc với trình độ khác nhau. Thời điểm lý tưởng để có thể tham gia những lớp học với người nước ngoài có chất lượng là sau khi đã trải qua các khóa học sơ cấp, nắm vững các kiến thức về từ vựng, ngữ pháp và thành thạo các cấu trúc dùng trong giao tiếp thì ở mức độ trung cấp, chương trình tiếng Hàn xuất khẩu lao động, tiếng Hàn cho cô dâu trung cấp, luyện phỏng vấn visa du học Hàn… mọi người có thể tự tin hơn khi nghe bài giảng của các giáo viên Hàn bản địa, từ đó thu nhặt được phong phú kiến thức hoặc và bổ ích. Đây mới là lúc “thời cơ chín muồi” để cả nhà tìm đến các người thầy nước ngoài nhé!
Học ngoại ngữ với người nước ngoài là một cách làm hay nhưng phải đúng thời điểm thì mới đạt được kết quả như mong đợi. Hy vọng rằng những lời góp ý chân thành này sẽ giúp ích cho cả nhà trong quá trình xác định lộ trình và chiến thuật đúng đắn trong cuộc chiến với tiếng Hàn. Chúc sinh viên thành công!
Thông tin được cung cấp bởi: Trung tâm tiếng Hàn SOFL
Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email: trungtamtienghansofl@gmail.Com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : trungtamtienghan.Edu.Vn

Đăng nhận xét

[blogger]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget