Học tiếng Hàn tại Hàn Quốc tại sao không?

Theo thống kê trong nửa đầu năm 2013 Hàn Quốc là quốc gia đứng trong top các nước được đăng ký du học phong phú nhất và nền giáo dục Hàn Quốc đứng thứ 28 trong số 60 nước có năng lực giảng dạy tiên tiến nhất trên thế giới. Du học tiếng Hàn tại đất nước này đang ngày càng trở thành xu thế. Vì sao lại như vậy? Hãy để Amec giúp bạn!

Học tiếng Hàn tại sao?
Học tiếng Hàn tại sao?

bởi sao nên học tiếng Hàn?

Tiếng Hàn được đánh giá là một trong những ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới đối với người nói tiếng Anh. Tuy nhiên, nếu so sánh với những ngôn ngữ tượng hình khác như tiếng Trung, Nhật, tiếng Hàn lại dễ dàng hơn dồi dào.
Bộ chữ viết của Hàn Quốc là Hangeul, khi viết chỉ cần học thuộc mặt chữ rồi ghép ( phương tức khá giống cách thức ghép chữ của tiếng Việt). Các ngôn ngữ châu Á ít phong phú đều chịu ảnh hưởng của tiếng Hán, đặc biệt trong đó là tiếng Nhật và tiếng Hàn. Tiếng Nhật có rất nhiều điểm tương đồng với tiếng Hàn về ngữ pháp, nhưng lại có 3 bộ chữ và phần lớn áp dụng Kanji (tiếng Hán) gây khó nhiều trong quá trình nhớ từ và cách viết.
Tiếng Hàn bộc lộ đậm nét đặc trưng văn hóa Hàn: trọng tôn ti trật tự (có 6 đuôi ngữ pháp biểu đạt mức độ kính trọng), sự tế nhị, lịch sự trong giao tiếp… Tiếng Hàn lọt danh sách những ngôn ngữ khó học do cấu trúc câu ngược so với những ngôn ngữ quen ứng dụng như tiếng Việt, tiếng Anh. Ngoài ra, khi nắm vững các trọng tâm ngữ pháp, quy luật về kính ngữ thì việc học tiếng Hàn trở nên khá đơn giản. Thông thường, chỉ với 6 tháng học tiếng Hàn, sinh viên đều có thể tự tin giao tiếp cơ bản với người bản xứ.

Học tiếng Hàn trực tuyến bứt phá khi học tiếng Hàn
Học tiếng Hàn trực tuyến bứt phá khi học tiếng Hàn

Ưu điểm của học tiếng Hàn tại Hàn Quốc

Hàn Quốc là một đất nước có nền văn hóa và truyền thống lâu đời, ngoài ra cũng rất năng động và bùng nổ. Làn sóng Hàn Quốc là minh chứng rõ nhất cho tầm ảnh hưởng của đất nước này tới nền văn hóa Thế Giới. Theo học tại Hàn Quốc, bạn có được cách thức tiệp cận gần nhất về tầm nhìn cần thiết của một nhà lãnh đạo và cách làm lãnh đạo, trau dồi kinh nghiệm trong học tập và làm quá trình với những điều kiện không thua kém các nước châu Âu, trở thành con người độc lập, chủ động hơn.
Nền giáo dục Hàn Quốc chất lượng cao, cơ sở giáo dục tốt khi thuộc tốp 5 các quốc gia trên thế giới đầu tư cao vào giáo dục, nhưng chi phí thấp hơn những nước tiên tiến khác trong khu vực như Nhật Bản, Singapore,… Hàn Quốc có dồi dào ngành nghề để lựa chọn với hệ đào tạo từ Cao đẳng, Đại học đến Tiến sỹ, bằng cấp được đánh giá cao và công nhận rộng rãi trên thế giới. Ngoài tiền học phí và những khoản tiền phải đóng theo quy định của Giáo dục Hàn Quốc thì học sinh không cần đóng thêm bất cứ khoản tiền nào.
sinh viên Quốc tế du học tại Hàn Quốc được đi làm thêm theo luật pháp quy định với thu nhập trung bình từ $900-1200/tháng. Điều này tạo điều kiện cho các bạn trang trải thêm các chi phí khi đi du học. Ngoài ra, cả nhà có thể tham gia các dự án của các giáo sư, không các thích lũy kinh nghiệm quý giá mà còn bỏ túi số tiền lớn.
Người Hàn Quốc nổi tiếng với sự hiếu khách và thân thiện, an ninh ở Hàn Quốc cực kỳ đảm bảo cả vào ban ngày lẫn ban đêm. Tuy nhiên, thủ tục du học Hàn Quốc không ngặt nghèo, chi phí cần chuẩn bị ban đầu cũng không cao. Đây là một trong những điểm cộng xuất sắc khi lựa chọn du học Hàn Quốc.
Hàn Quốc là quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất châu Á với các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia lớn tạo nên dồi dào cơ hội cho du học sinh. Mọi người có cơ hội ở lại Hàn Quốc hoặc quay về Việt Nam làm chu trình cho các tập đoàn Hàn Quốc có chi nhánh ở Việt Nam như Samsung, Huyndai, LG… Cơ hội du học tại Hàn Quốc là nền tảng cho một tương lại thành công.

Đăng nhận xét

[blogger]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget