Phần 1: 5 giải pháp độc lập để tự học tiếng Hàn

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu học tiếng Hàn một mình? Chào mừng bạn đến với tất cả các người đang học tiếng Hàn, trung cấp và cao cấp, các người đã tìm thấy con đường của họ ở đây! Trước hết, xin chúc mừng. Bạn đang ở trong một cuộc phiêu lưu thú vị. Thứ hai, bạn nên biết điều này: Bạn đã đến đúng nơi! Tiếng Hàn có thể là một trong các ngôn ngữ đầy thách thức nhất để tự dạy mình...
Đúng, đó là các gì "họ", những người chưa có cách học hiệu quả nói như vậy. Như với bất kỳ ngôn ngữ nào, việc học tiếng Hàn không phải là điều không thể, tất cả các gì bạn cần là sự dấn thân hết mình, cam kết thời gian và quan trọng nhất là cách đúng đắn.
Chính vì Hàn Quốc là một ngôn ngữ hoàn toàn khác biệt so với tiếng Anh, người bình thường thậm chí không biết bắt đầu từ đâu và làm thế nào để tiếp cận nó. Bắt đầu từ đâu, khi mà không có sự hướng dẫn của giáo viên hay chương trình giảng dạy?
Đừng tuyệt vọng. Hãy để chúng tôi chỉ cho bạn cách trở thành giáo viên tiếng Hàn của riêng bạn. Chúng tôi đã xếp các kỹ thuật hiệu quả nhất để học tiếng Hàn, nhanh.


Cách tự học tiếng Hàn hiệu quả
Cách tự học tiếng Hàn hiệu quả

5 Bí quyết thử thách và cách thực hiện tác dụng để tự học tiếng Hàn


Bạn có thể trở nên trôi chảy tiếng Hàn một cách thông hiểu, ngay cả khi bạn không nói được phong phú hơn một ngoại ngữ. Ngay cả khi bạn là người đơn ngữ và chỉ biết tiếng Anh. Điều này vẫn có thể làm được.
Bắt đầu bằng cách thức chọn những cách dưới đây thích hợp nhất với bạn, sở thích của bạn, cấp độ kỹ năng và cách làm học ưa thích.


1. Master the Hangul

한글 hoặc Hangul là bảng chữ cái Hàn Quốc. Nó bao gồm 14 phụ âm và 10 nguyên âm, được biết tới như là bảng chữ cái khoa học nhất trên thế giới, bắt chước hầu hết mọi thanh âm của con người và chính xác đến mức dễ học.
Why It Works?
Biết bảng chữ cái Hàn Quốc là điều cơ bản để đọc tiếng Hàn. Ban đầu, bạn có thể dễ dàng sử dụng bảng chữ cái La tinh để phát âm các từ tiếng Hàn, nhưng bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng điều này không bền vững, bạn sẽ học bảng chữ cái Hàn Quốc nhanh hơn, trải nghiệm học tập của bạn sẽ thoải mái và hiệu quả hơn nếu như bạn học bảng chữ cái gốc tiếng Hàn.

tuy nhiên, bạn sẽ thấy rằng bảng chữ cái La tinh có một số hạn chế nghiêm trọng khi nói đến tiếng Hàn, đặc biệt khi xem xét một số âm thanh rất khác nhau. Trên thực tế, một số phụ âm có ba sự phân biệt.
Ví dụ, ㄱ, ㅋ, ㄲ. Các chữ cái đầu tiên, ㄱ hay 기역 (giyeok) có thanh âm một nơi nào đó giữa g và k. Cách thức phát âm của nó thay đổi tùy thuộc vào vị trí của chữ cái này nằm bên trong một từ. Giữa, ㅋ hoặc 키읔 (kieuk) có âm sắc tương tự k, nhưng phát âm mạnh hơn, như việc phát âm k rất mạnh. Âm thanh của chữ cuối ㄲ hoặc 쌍기역 (ssanggiyeok) không tồn tại bằng tiếng Anh, bởi vì vậy bạn phải làm quen với nó.
Tóm lại, bằng biện pháp thực hiện bảng chữ cái La Mã có thể dẫn đến quá trình bạn mắc lỗi phát âm và đó là một cái khó không cần thiết, do đó, hãy di chuyển ra khỏi nó càng sớm càng tốt!


How It Works

Học Hangul là điều dễ dàng, tất cả các gì bạn cần là ghi nhớ những ký tự và âm thanh tác động đến chúng! Dành thời gian viết tay một loạt các biểu tượng và đồng thời phát âm chúng để tạo ra một kết nối nghe-nhìn.
Sau đó, tiếp tục viết các từ khá dễ dàng. Hãy làm cho nó khá dễ dàng và thú vị, và tiếp tục luyện tập dù bạn ở cấp độ nào. Đừng ngừng viết, ngay cả sau khi bạn đã nắm vững những nét và âm thanh. Bạn cần phải tiếp tục thực hiện để giữ cho bộ nhớ của bạn sắc nét.
Nếu bạn là người mới bắt đầu hoàn toàn: ứng dụng Korean movie posters(impawards.Com/intl/south_korea/archives/latest.Html) và đọc to các từ. Không có quá dồi dào từ nặng nề cho bạn, nhưng nội dung thì chính xác để làm động lực cho bạn học tập!
Nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc người học trung cấp: Dành 5 đến 10 phút mỗi ngày để đọc toàn bộ văn bản tiếng Hàn. Bắt đầu với những văn bản mà bạn hiểu trước tiên, có lẽ là sách của trẻ em và sau đó chuyển sang nội dung khó hơn. Không sao nếu bạn không hiểu mọi thứ (hoặc thậm chí là bất cứ điều gì). Hãy nhớ rằng, đây là thực hành Hangul dồi dào hơn hiểu. Lặp lại điều này cho đến khi bạn có thể đọc văn bản mà không dừng lại!
Nếu bạn là người học trung cấp/cao cấp: ứng dụng các bài hát karaoke trên YouTube (.Youtube.Com/user/LoveKpopSubs8/videos) với lời bài hát bằng tiếng Hàn ở cuối và hát cùng! Tìm bài hát Kpop yêu thích của bạn (fluentu.Com/blog/korean/learn-korean-with-songs/) để thưởng thức. Tốc độ chỉ đủ nhanh để tụ hợp không phải là đọc một mình từng từ mà là đọc nhanh và chính xác!
Tài nguyên yêu thích
Có đa dạng tài nguyên trực tuyến để giúp bạn nắm vững và chinh phục bảng chữ cái Hàn Quốc. Trang Wikipedia Hangul (en.Wikipedia.Org/wiki/Hangul) phân phối tổng quan toàn diện về bảng chữ cái. Tuy nhiên, những quy tắc phát âm chính thống của Wikibooks (en.Wikibooks.Org/wiki/Korean/Essential_Pronunciation_Rules) là một tổng hợp tốt đủ để bạn bắt đầu.

Nếu bạn bị choáng ngợp bởi vì sự rất nhiều của thông tin, Learnlangs (learnlangs.Com/RWP/Korean/) đem đến những khoá học mini miễn phí để giúp bạn giảm dần dần. Ngoài quá trình dạy bạn bảng chữ cái, bài học của họ sẽ giúp bạn hiểu cách thức xây dựng một âm tiết Hàn Quốc, giải pháp viết tay bằng tiếng Hàn và cách phát âm tiếng Hàn và các từ cơ bản của tiếng Hàn.

Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn
hoc tieng han truc tuyen đột phá trong học tiếng Hàn

2. Đầu tư vào một hệ thống học tập tốt


Có hướng dẫn áp dụng thích hợp là rất quan trọng trong hành trình của bạn để dạy cho mình tiếng Hàn. Giữ nó thuận tiện và bảo đảm để xem xét nó mỗi ngày!

Why It Works

Một cách ngôn ngữ giúp bạn học dần dần và giữ vững được kết cấu học tập. Một giải pháp ngôn ngữ tốt phải có một chương trình giảng dạy được thiết kế cẩn thận và đưa ra các từ, cấu trúc và thành ngữ mới theo thứ tự ngày một phức tạp hơn. Nhu cầu là giúp bạn dành thời gian để hấp thụ nội dung mới và thiết lập nền tảng phù hợp cho tương lai. Hãy suy nghĩ về những bài học này.

How It Works

Những lời khuyên này là chìa khóa để theo dõi, dù bạn lựa chọn hệ thống học nào.
Học cao lên! Áp dụng theo chương trình giảng dạy và đảm bảo bạn sẽ hấp thụ đầy đủ nội dung trước khi chuyển sang bài học tiếp đến. Mong muốn là để làm cho kiến ​​thức mới hoạt động, chứ đừng bị động, đó là giải pháp ok nhất để có thể triệu chứng chính mình, chỉ đơn giản là hiểu những gì được nói. Hãy nhớ rằng, mong muốn của việc học ngôn ngữ là để có thể giao tiếp!
Thường xuyên hơn! Chi tiêu ít nhất 20 phút mỗi ngày cho một bài học hay chủ đề mới. Sẽ có tác dụng hơn nếu dành các buổi học ngắn để học tiếng Hàn hơn là dành hai giờ đồng hồ một tuần chỉ một lần.
Ghi chép và xem lại chúng. Sẽ có dồi dào yếu tố mới để ghi nhớ một cách thực hiện nhanh chóng, bởi vậy hãy đảm bảo rằng bạn dành thời gian để ghi nhớ chúng!


Tài nguyên yêu thích

Không có một cách làm ngôn ngữ tiếng Hàn dứt khoát. Có dồi dào tài nguyên ở ngoài, nhưng chúng tôi có ba đề nghị rất cao mà bạn có thể khám phá. Điều bạn quyết định sẽ tùy thuộc vào bạn.
Nếu bạn có kế hoạch sử dụng hướng dẫn để tìm hiểu về ngữ pháp tiếng hàn, phương pháp “Yonsei” (amzn.Com/dp/8971417846) là phù hợp với bạn. Với trọng tâm hội tụ vào ngữ pháp tiếng hàn cơ bản, cuốn sách này sẽ đem đến cho bạn những công cụ ăn nhập để biết cách Hàn Quốc hoạt động trên mặt kĩ thuật và để làm chủ những ins and outs của cấu trúc câu tiếng Hàn. Đối với người mới bắt đầu tìm kiếm chuyên sâu, cách thực hiện tiếp cận ngữ pháp, đây có thể là quyển sách tốt để thực hành, nhưng hãy nhớ rằng bạn có thể thay đổi bí quyết khác bất cứ lúc nào nếu điều này không kích thích như bạn đã hy vọng.

Mặt khác, hãy chọn lựa cách "Sogang" (amazon.Com/dp/8976995724) nếu mục tiêu của bạn là nói ngay. Với trọng tâm xuất hiện những kỹ năng nói, loạt sách này sẽ giúp bạn xây dựng sự tự tin để nói tiếng Hàn đầu tiên của mình. Giàu nội dung và hình ảnh rất trực quan, đây là một cách thức công dụng để dạy cho bạn ngôn ngữ của Land of the Morning Calm.
cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, lựa chọn FluentU (fluentu.Com/) nếu mục tiêu của bạn là trang trải mọi thứ và kích thích mọi kỹ năng nhanh chóng. Nghe có vẻ đầy tham vọng, nhưng phương pháp tiếp cận FluentU để ngâm ngôn ngữ thực sự ứng dụng tốt ở mọi cấp độ kỹ năng.
FluentU hiện đang xuất hiện một chương trình của Hàn Quốc sẽ Cung cấp một loạt các video xác thực, bao gồm các bài diễn văn, tin tức clip, phim truyền hình Hàn Quốc, phim ảnh và âm nhạc. Video được sắp xếp thuận lợi vào bài học, cho phép bạn làm việc theo mỗi mục tiêu, chủ đề hay kỹ năng. Nếu bạn đang tìm kiếm một biện pháp làm quen với tiếng Hàn cũng như làm sâu sắc thêm kiến ​​thức về văn hoá Hàn Quốc, đây là biện pháp ok nhất để tiến hành!


Thông tin được phân phối bởi: trung tâm tiếng hàn SOFL
Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email: trungtamtienghansofl@gmail.Com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : trungtamtienghan.Edu.Vn

Đăng nhận xét

[blogger]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget