Điều bạn cần biết bí quyết học ngữ pháp khi học tiếng Hàn giao tiếp?

Theo rất nhiều nghiên cứu cho thấy việc học cấu trúc ngữ pháp tiếng hàn tác động nghiêm trọng đến chu trình cải thiện khả năng giao tiếp của bạn

Tự gây áp lực trong học tập

Quá hội tụ vào quá trình học ngữ pháp khi học tiếng hàn căn bản. Đây là sai lầm phổ biến và cực kỳ nghiêm trọng trong việc học tiếng Hàn giao tiếp. Theo rất nhiều nghiên cứu cho thấy việc học ngữ pháp tiếng hàn tương tác nghiêm trọng đến quá trình cải thiện khả năng giao tiếp của bạn. Vì ngữ pháp tiếng hàn cơ bản khá đơn giản là nó quá phức tạp để học, để nhớ, để thực hiện trong khi quá trình giao tiếp tiếng Hàn hàng ngày lại xảy ra quá nhanh, khiến chúng ta không có thời gian để suy nghĩ, để nhớ hàng trăm hàng ngàn quy tắc ngữ pháp, và rồi để chọn cái đúng nhất cho cuộc giao tiếp của bạn. Não trái logic của bạn không thể làm điều đó. Bạn phải học ngữ pháp bằng trực giác và vô thức, như một đứa trẻ. Bạn làm điều này bằng bí quyết nghe phong phú phương pháp dùng ngữ pháp trong các tình huống thật sự ngoài đời, trên phim ảnh hoặc những chương trình truyền hình thực tế và bộ não của bạn dần dần học được biện pháp thực hiện ngữ pháp tiếng hàn một cách làm xác thực và tự nhiên nhất.

1. Tự gây áp lực tốc độ học tập cho bản thân

Cả cả nhà và giáo viên khi dạy và học tiếng Hàn đều cố gắng đẩy nhanh tiến độ học tập trong khi chức năng của các bạn chưa sẵn sàng. Khi bạn xem những nhân vật trên phim ảnh, hoặc các chương trình trên tivi hoặc qua mạng bạn buột mình phải nói nhanh giống họ trong khi bạn chưa thành thạo tiếng Hàn. Kết quả là cả nhà nói rất chậm, không có sự tự tin, không lưu loát, trôi chảy. Đừng quá tụ hội vào quá trình phải nhanh chóng học giao tiếp tiếng Hàn, mà hãy tập nghe và nghe thật kiên nhẫn cho đến khi chu trình nghe thấm vào óc bạn như ở trong tiềm thức. Và lúc này miệng bạn tự nói ra một cách thực hiện tự nhiên như việc bạn nghe một bài hát rất nhiều lần và thuộc nó lúc nào không hay. Lời khuyên là hãy nghe, nghe, nghe thật nhiều cho đến khi bạn tự nói ra các điều mình nghe mà không cần học thuộc.

học tiếng hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn

2. Luôn luôn cố gắng nói đúng trong lúc giao tiếp tiếng Hàn

Học sinh và giáo viên thường tụ tập vào các sai lầm mắc phải khi họ nói tiếng Hàn. Họ lo lắng về các sai lầm. Họ sửa chữa sai lầm. Họ cảm thấy lo lắng, đôi khi là xấu hổ về những sai lầm đó. Họ cố gắng để nói chuyện một cách làm hoàn hảo. Không một ai là hoàn hảo cả. Ngay cả người bản xứ cũng mắc sai lầm. Thay bởi tập trung vào các sai lầm hãy tập hợp vào giao tiếp. Mục tiêu của bạn không phải là để nói chuyện "hoàn hảo", mục tiêu của bạn là để truyền đạt ý tưởng, thông tin, và cảm xúc một biện pháp rõ ràng và dễ hiểu. Tụ hội vào thông tin liên lạc, tụ hợp vào mặt Tích cực. Bạn sẽ cải thiện sai lầm của bạn dần qua thời gian luyện tập.

3. Bạn cho rằng việc học tiếng Hàn của bạn phụ thuộc đa số vào giáo viên và trường học

Hầu hết những người mới bắt đầu học tiếng hàn cấp tốc đều dựa hoàn toàn vào các trường học. Họ nghĩ rằng giáo viên và nhà trường phải chịu trách nhiệm cho sự thành công của họ. Sự thệ điều này hoàn toàn sai. Bạn, người học tiếng Hàn, phải luôn chịu trách nhiệm với quá trình học tập của mình. Một giáo viên tốt có thể giúp đỡ bạn, nhưng rút cuộc bạn phải chịu trách nhiệm cho việc học tập của bạn. Bạn phải tìm được các bài học và biện pháp tác dụng cho chính mình. Bạn phải nghe và đọc mỗi ngày. Bạn phải quản lý cảm xúc của bạn và duy trì động lực và tràn đầy năng lượng. Bạn phải hiệu quả và lạc quan. Không có giáo viên có thể làm được điều đó cho bạn học. Chỉ có bạn mới có thể làm điều đó mà thôi.
Hãy cứ sai, hãy cứ mắc sai lầm rồi chính bạn sẽ là người sửa những sai lầm này. Hãy kinh qua tất cả những cách làm tiếng Hàn, không có cách thực hiện nào là sai, không có giải pháp nào là đúng. Nó chỉ đúng hoặc sai với chính bạn mà thôi. Hãy tự tìm cho mình một cách thức thích hợp nhất.


Thông tin được Cung cấp bởi: trung tam han ngu SOFL
Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email: trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Đăng nhận xét

[blogger]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget